หัวข้อ : ประกาศเรื่อง ผู้ชนะการเสนอราคาจัดซื้อชุดเครื่องแม่ข่ายฯ

ประกาศบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดซื้อชุดเครื่องแม่ข่ายสำหรับการดำเนินงานระบบ เพื่อกำกับคุณภาพมาตรฐานการจัดทำและการบริหารจัดการวิทยานิพนธ์ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-biding)

โพสต์เมื่อ : 9 ตุลาคม 2560

Copyright © 2017 Graduate School, Chiang Mai University, All rights reserved.