หัวข้อ : ชาว มช. น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ จัดพิธีจุดเทียนถวายอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร เสด็จสวรรคต เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2559 เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จึงจะได้จัดพิธีจุดเทียนถวายอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช “ลูกช้างร่วมใจถวายอาลัยองค์ภูมิพล” เพื่อถวายความจงรักภักดี และถวายความอาลัย ในวันอาทิตย์ที่ 8 ตุลาคม 2560 เวลา 18.00 น. ณ ลานสังคีต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ขอเชิญชวนคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ ประชาชนทุกหมู่เหล่า ร่วมพิธีจุดเทียนถวายอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช “ลูกช้างร่วมใจ ถวายอาลัยองค์ภูมิพล” ในวัน เวลาและสถานที่ดังกล่าว

โพสต์เมื่อ : 28 กันยายน 2560

Copyright © 2017 Graduate School, Chiang Mai University, All rights reserved.

0 s.