หัวข้อ : บว.ให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร

เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย แสงอินทร์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย กล่าวให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2560 ณ ห้องประชุม 1-314 ชั้น3 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย ซึ่งเข้าตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตรของบัณฑิตวิทยาลัย จำนวน 4 หลักสูตร ได้แก่ 1. หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ 2. หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิตสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ 3. หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิตสาขาวิชาการจัดการมนุษย์กับสิ่งแวดล้อม 4. หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิตสาขาวิชาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว

โพสต์เมื่อ : 21 กันยายน 2560

Copyright © 2017 Graduate School, Chiang Mai University, All rights reserved.