หัวข้อ : ชี้แจงเรื่องการประชาสัมพันธ์โครงการในลักษณะ Work and Travel ใน มช.

ตามที่มูลนิธิเยาวชนสัมพันธ์นานาชาติ (IYF) ได้เข้ามาประชาสัมพันธ์โครงการและรับสมัครนักศึกษาเพื่อเป็นอาสาสมัครทำงานในต่างประเทศ ณ บริเวณภายในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และมีการเรียกเก็บเงินจากนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมในโครงการนั้น กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอเรียนให้ทราบว่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ไม่มีนโยบายในการอนุญาตหรือสนับสนุนให้หน่วยงานและองค์ลักษณ์ Work and Travel (ทำงานเรียนและท่องเที่ยว) เข้าประชาสัมพันธ์และรับสมัครนักศึกษาภายในบริเวณมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หากพบเห็นป้ายโฆษณาประชาสัมพันธ์ในลักษณะดังกล่าว กรุณาแจ้งให้งานแนะแนวและจัดหางาน กองพัฒนานักศึกษาทราบ เพื่อจะดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป โทร.053-943043

โพสต์เมื่อ : 19 กันยายน 2560

Copyright © 2017 Graduate School, Chiang Mai University, All rights reserved.

0 s.