หัวข้อ : พิธีเปิดสำนักงาน Kyoto Institute of Technology (KIT)

บัณฑิตวิทยาลัยได้รับมอบหมายจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้เป็นเจ้าภาพในการจัดงานพิธีเปิดสำนักงาน Kyoto Institute of Technology (KIT) และเปิดหลักสูตรร่วมระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์ (Joint Master's Degree Program in Architecture) ในวันพฤหัสบดีที่ 31 สิงหาคม 2560 เวลา 09.30-11.30 น. โดยมีศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์อาวุธ ศรีสุกรี อุปนายกสภามหาวิทยาลัย รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงาน ณ โถงบริเวณชั้น 1 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย

โพสต์เมื่อ : 7 กันยายน 2560

Copyright © 2017 Graduate School, Chiang Mai University, All rights reserved.