หัวข้อ : บว.ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์ได้รับทุนผู้ช่วยสอนและผู้ช่วยวิจัย (TA/RA) ปี 60 สำหรับนักศึกษารับทุนต่อเนื่อง (รหัส 59...) เพิ่มเติม

ประกาศบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ฉบับที่ 37/2560 เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์ได้รับทุนผู้ช่วยสอนและผู้ช่วยวิจัย (TA/RA) ปีการศึกษา 2560 สำหรับนักศึกษารับทุนต่อเนื่อง (รหัส 59...) เพื่อปฏิบัติงานเป็นผู้ช่วยสอน (TA : Teaching Assistant) หรือผู้ช่วยวิจัย (RA : Research Assistant) สำหรับนักศึกษาต่อเนื่อง (รหัส 59...) รายละเอียดเพิ่มเติม
ดาวน์โหลดเอกสารเพิ่มเติมได้ที่ : http://www.grad.cmu.ac.th/

โพสต์เมื่อ : 15 สิงหาคม 2560

Copyright © 2017 Graduate School, Chiang Mai University, All rights reserved.

0 s.