หัวข้อ : บว.จัดให้มีรางวัลปริญญานิพนธ์ดีเด่น-ดีมาก ปีการศึกษา 2560

ประกาศบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ฉบับที่ 36/2560 เรื่อง การให้รางวัลปริญญานิพนธ์ ปีการศึกษา 2560 ได้จัดให้มีรางวัลปริญญานิพนธ์ดีเด่น/ดีมาก แก่ผลงานวิจัยที่มีคุณภาพของนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ
      1. ยกย่องนักศึกษาในความอุตสาหะวิริยะและอุทิศตนในการทำปริญญานิพนธ์ที่มีคุณภาพน
      2. ให้กำลังใจอาจารย์ที่ปรึกษาที่ได้ควบคุมดูแลการทำวิจัยเพื่อปริญญานิพนธ์ของนักศึกษาให้สำเร็จอย่างมีคุณภาพ
      3. ส่งเสริมและสนับสนุนให้ได้ปริญญานิพนธ์ที่มีคุณภาพอัตนจะนำไปสู่การพัฒนางานวิจัยของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทั้งด้านปริมาณและคุณภาพ รายละเอียดเพิ่มเติม

โพสต์เมื่อ : 10 สิงหาคม 2560

Copyright © 2017 Graduate School, Chiang Mai University, All rights reserved.