หัวข้อ : ผู้รับทุน TICA มอบกระเช้าแสดงความขอบคุณแด่รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย

นักศึกษาผู้รับทุนความร่วมมือรัฐบาล ไทย-ลาว (TICA) มอบของที่ระลึกแด่รองศาสตราจารย์ ดร.บุษบัน ศิริธัญญาลักษณ์  รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เนื่องในโอกาสแสดงความขอบคุณและขออนุญาตลาเพื่อเดินทางไปเตรียมตัวศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 เวลา 11.00 น. ณ ชั้น 1 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

โพสต์เมื่อ : 20 กรกฏาคม 2560

Copyright © 2017 Graduate School, Chiang Mai University, All rights reserved.

0 s.