หัวข้อ : หนังสั้นเรื่อง "ปล่อยนก ... บุญหรือบาป ?"

สมาคมป้องกันการทารุณสัตว์แห่งประเทศไทย (TSPCA) ได้ผลิตหนังสั้นเรื่อง "ปล่อยนก ... บุญหรือบาป ?" เพื่อให้ความรู้ ความเข้าใจและสร้างจิตสำนึกให้บุคคลทั่วไปได้เข้าใจเรื่องการปล่อยนกอย่างถูกต้อง จึงได้เผยแพร่หนังสั้นนี้

โพสต์เมื่อ : 14 กรกฏาคม 2560

Copyright © 2017 Graduate School, Chiang Mai University, All rights reserved.