หัวข้อ : บว.ร่วมพิธีถวายเทียนพรรษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในเทศกาลเข้าพรรษาประจำปี 2560

เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย แสงอินทร์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ร่วมพิธีถวายเทียนพรรษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในเทศกาลเข้าพรรษาประจำปี 2560 โดยมีศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์ อาวุธ ศรีศุกรี อุปนายกสภามหาวิทยาลัย และรักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีถวายเทียนพรรษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในเทศกาลเข้าพรรษาประจำปี 2560 เพื่อถวายเป็นพุทธบูชา ตลอดจนการสนับสนุน ส่งเสริมพระพุทธศาสนา ณ วัดฝายหิน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

โพสต์เมื่อ : 12 กรกฏาคม 2560

Copyright © 2017 Graduate School, Chiang Mai University, All rights reserved.

0 s.